BÁO VTV: THẬP VỊ XOANG - SẢN PHẨM THUẦN CHAY HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG HIỆU QUẢ

John Doe | 30/12/2023

VTV.vn - Thập Vị Xoang hỗ trợ cải thiện triệu chứng viêm xoang - bệnh phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm góp phần thay đổi tư duy người tiêu dùng nhờ triết lý thuần chay.

 

Viêm xoang - Bệnh lý đang có xu hướng ngày càng gia tăng

Viêm xoang là một căn bệnh phổ biến, ảnh hưởng đến hơn 20% dân số thế giới. Bệnh gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh.

Tại Việt Nam, viêm mũi dị ứng chiếm khoảng 32% trong các bệnh lý về tai mũi họng. Ngày nay khí hậu ngày càng khắc nghiệt, tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng tăng, do vậy tỉ lệ mắc viêm mũi dị ứng cũng tăng theo.

Tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng viêm mũi dị ứng nếu không được điều trị, không kiểm soát bệnh tốt, sẽ gây ra nhiều biến chứng và ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống người bệnh như: polyp mũi, viêm xoang cấp, viêm tai giữa…

Thấu hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Linh Chi Korea đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Thập Vị Xoang giúp loại bỏ triệu chứng và bảo vệ, làm lành niêm mạc mũi, giúp người bệnh cải thiện sức khỏe bằng phương pháp an toàn và lành tính. Đặc biệt, đây là sản phẩm thuần chay tại Việt Nam.

Thuần chay - Xu hướng sức khỏe hiện đại

"Thuần chay" không chỉ là một xu hướng ẩm thực, mà còn là một lối sống được đánh giá cao về sức khỏe. Sự chọn lựa thiên nhiên, không chất phụ gia và chất béo động vật làm nguồn dinh dưỡng là điều ngày càng được ưa chuộng. Thập Vị Xoang là một sản phẩm điển hình của xu hướng này, với thành phần 100% từ thiên nhiên, mang lại không chỉ sức khỏe mà còn là niềm tin tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Xu hướng sử dụng thực phẩm chức năng thuần chay đang ngày càng phát triển

Không chỉ những người ăn chay mà rất nhiều người yêu môi trường và tìm kiếm lối sống lành mạnh, an toàn cũng đều đang hướng tới những sản phẩm có xuất xứ từ thiên nhiên, không sử dụng thành phần từ động vật. Họ tin rằng, một sản phẩm thuần chay sẽ đem lại sức khỏe bền vững và ít tác dụng phụ hơn.

Thập Vị Xoang - thay đổi tư duy, dẫn đầu xu hướng thuần chay tại Việt Nam

Thập Vị Xoang là sản phẩm thuần chay, được bào chế từ 10 vị cao dược liệu quý hiếm, có nguồn gốc từ thiên nhiên. Sản phẩm an toàn, lành tính, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều người bệnh, bao gồm cả bệnh mãn tính lâu năm.

Thập Vị Xoang không chỉ là một phương tiện để giảm triệu chứng mà còn hướng tới sự an toàn và nhẹ nhàng cho người tiêu dùng. Không gây tác dụng phụ, không tái phát khi thời tiết thay đổi, sản phẩm hứa hẹn mang lại trải nghiệm thoải mái và an tâm cho những ai đang phải đối mặt với viêm xoang.

Sự độc đáo của Thập Vị Xoang nằm ở việc kết hợp 10 vị cao dược liệu quý hiếm, tạo ra một công thức mạnh mẽ chưa từng có. Cao hoa ngũ sắc, cao Bạch chỉ, cao Thương Nhĩ Tử, và nhiều thành phần khác là những "bí mật" giúp sản phẩm giảm triệu chứng viêm xoang một cách hiệu quả và tự nhiên.

Cam kết từ nhà sản xuất

Xuất phát từ tình yêu thiên nhiên, luôn say đắm trong việc khám phá các nguyên liệu quen thuộc trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam từ thảo mộc, thảo dược để đưa chúng vào trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà các chất dinh dưỡng của chúng được giữ lại một cách nguyên vẹn và hoàn hảo. Những thực phẩm này rất giàu giá trị y học, an toàn, và không có tác dụng phụ. Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển Linh Chi Korea đã đặt mọi tâm huyết, nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm để đưa ra một sản phẩm an toàn, phát huy tác dụng và đáp ứng được mong mỏi của người Việt. Cam kết:

- 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho người dùng. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

- 100% thuần chay: không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, tận dụng và phát huy tối đa khả năng của các hoạt chất, chiết xuất từ thực vật.

Việc Thập Vị Xoang sử dụng nguyên liệu thuần chay không chỉ là một cột mốc trong ngành công nghiệp y tế mà còn thể hiện cam kết của nhà sản xuất đối với sức khỏe cộng đồng và môi trường. Việc chọn lựa sản phẩm này không chỉ là đảm bảo sức khỏe cá nhân mà còn là đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường.

#ThậpVịXoang #Thuầnchay #Antoàn #Lànhtính #Hiệuquả #Viêmxoang #Viêmmũi


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *