[BÁO 24H] THẬP VỊ XOANG KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRÊN THỊ TRƯỜNG VỚI PHẢN HỒI TÍCH CỰC TỪ KHÁCH HÀNG

John Doe | 21/03/2024

Thập Vị Xoang là sản phẩm thuần chay đầu tiên tại Việt Nam đã nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ cộng đồng y tế. Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, Thập Vị Xoang mang lại không chỉ sức khỏe mà còn là niềm tin tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Thập Vị Xoang là sản phẩm thuần chay đầu tiên tại Việt Nam

Sản phẩm được sản xuất 4 dạng: viên nang uống, vòi xịt, nhỏ và rửa mũi giúp người dùng có thể xử lý tận gốc tình trạng viêm xoang từ ngoài vào trong, đem đến hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Thập Vị Xoang có 4 dạng uống, xịt, nhỏ, rửa

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng Thập Vị Xoang

Thập Vị Xoang tự hào khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm. Dưới đây là những lời đánh giá chân thành từ những khách hàng đã tin tưởng và sử dụng Thập Vị Xoang:

“Ngay sau tuần đầu tiên sử dụng, tôi đã giảm hẳn các triệu chứng như hắt hơi, chảy mũi nước, đau đầu, ngạt mũi cả đêm. Sang tuần thứ 2 là tôi đã chạy xe ầm ầm và ngủ ngon giấc. Đây thực sự là vị cứu tinh của đời tôi. Không có Thập Vị Xoang thì đã không có tôi ngồi đây của ngày hôm nay”, chia sẻ của chú Toàn, Hà Nội, tài xế công nghệ bị viêm xoang.

Chú Toàn, Hà Nội, tài xế công nghệ bị viêm xoang

“Từ khi tôi dùng Thập Vị Xoang, tất cả các triệu chứng tai mũi họng của tôi đã đỡ hơn. Đây là sản phẩm hiệu quả nhất mà tôi từng dùng. Xin cảm ơn sản phẩm cứu tinh cho cuộc đời tôi và đã lấy lại được sức khỏe cho tôi”, chia sẻ của cô Hồng, Bắc Giang, người ăn chay trường từng bị viêm xoang nặng.

Nhà sư Trần Thu Loan nói về sản phẩm: “Sau một thời gian tôi dùng Thập Vị Xoang tình trạng bệnh của tôi cải thiện rất nhiều. Sản phẩm Thập Vị Xoang rất có tâm và có tầm. Tôi mong sản phẩm này sẽ giúp tất cả các phật tử như chúng tôi sẽ có sức khỏe tốt và tâm an lạc”.

Nhà sư Trần Thu Loan chia sẻ cảm nhận sau khi dùng Thập Vị Xoang

Chú Hải (kỹ sư) đến từ Sơn La, mất ngủ vì viêm xoang nói rằng: “Tôi đã tìm được Thập Vị Xoang, đây là sản phẩm mà tôi ưng ý nhất. Tôi uống được 7 ngày thì thấy đã đỡ hơn hẳn, kiên trì uống thêm 1 tháng thì gần như là khỏi hoàn toàn. Bây giờ mà không có Thập Vị Xoang, tôi đi công trình phải đeo 2 cái khẩu trang, về vẫn sụt xịt đau nhức mũi nhưng mà giờ có Thập Vị Xoang rồi nên tôi rất yên tâm”.

Thập Vị Xoang nhận được nhiều lời khen từ khách hàng

“Thập Vị Xoang cô thấy rất dễ uống vì được chia thành từng viên, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên cô uống không bị ảnh hưởng dạ dày, kết quả quá là bất ngờ luôn. Cô uống 1-2 tuần không còn thấy đau nhức mắt mũi, dễ chịu hơn hẳn. Uống 1-2 tháng thì không thấy khó chịu nữa, mũi cũng thông thoáng rất dễ chịu. Không chỉ cô mà cả mẹ cô cũng uống nữa đó”.

Chú Hùng, 67 tuổi tại Long An chia sẻ: “Viêm mũi dị ứng thì cứ dùng Thập Vị Xoang này nè, uống dễ, xịt mát, vài hộp là khỏi rồi. Chú dùng trong 60 ngày thấy hiệu quả ghê luôn, mũi thông thoáng hẳn ra, không còn chảy nước mũi, đặc biệt là không còn hắt xì nữa. Chú dùng thêm 3 tuần nữa thì không còn ngứa mắt, đỏ mắt, hắt xì hơi, nói chung mọi thứ đều tốt hết”.

Thập Vị Xoang rất vui và cảm ơn sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quý khách hàng.

4 cam kết vàng từ nhà sản xuất

- 100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho người dùng. Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và đáp ứng đầy đủ các quy định và việc lưu thông trên thị trường theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam.

- 100% thuần chay: không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật, tận dụng và phát huy tối đa khả năng của các hoạt chất, chiết xuất từ thực vật.

- Sản phẩm có hiệu quả chuyển biến sau khi sử dụng đều chỉ từ 2 tuần.

- Không chất cấm, không tác dụng phụ.

Việc Thập Vị Xoang sử dụng nguyên liệu thuần chay không chỉ là một cột mốc trong ngành công nghiệp y tế mà còn thể hiện cam kết của nhà sản xuất đối với sức khỏe cộng đồng và môi trường. Việc chọn lựa sản phẩm này không chỉ là đảm bảo sức khỏe cá nhân mà còn là đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường.

4 cam kết vàng từ nhà sản xuất

Thập Vị Xoang là một giải pháp hiệu quả, an toàn cho người bệnh viêm xoang. Đây là một sản phẩm thuần chay lành tính, được Cục An Toàn Thực Phẩm cấp phép lưu hành. Vì vậy, người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng. 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Công ty phân phối sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN LINH CHI KOREA

Địa chỉ: KCN Lương Sơn, KM36, QL6, Hòa Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình

Hotline: 0963562063

Website: https://thapvixoang.vn/

 

 


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *