VTV2 - CƠ THỂ BẠN NÓI GÌ - GIẢI PHÁP HỖ TRỢ VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM XOANG

John Doe | 20/02/2024

"Đối với nhiều người ở Hà Nội, mùa thu hay những ngày se lạnh là thời điểm mà con người ta có cảm giác hoài niệm, lãng mạn và mộng mơ ấy thế nhưng với cô Thu Huệ thì mua này tại Hà Nội lại là mùa cô sợ nhất, bởi những triệu chứng của viêm xoang khiến cô khó chịu vô cùng”.

Những ngày gần đây thời tiết miền Bắc đang chuyển lạnh, cùng với đó là tình trạng môi trường khói bụi ô nhiễm từ đó khiến nhiều người lo ngại về những vấn đề sức khỏe, chủ yếu là những căn bệnh mãn tính liên quan đến đường hô hấp. Trong đó, "Viêm Xoang" đang là căn bệnh phổ biến nhất hiện nay. Theo thống kê, Viêm xoang chiếm khoảng 25-30% bệnh nhân đến khám các bệnh về Tai- Mũi- Họng và ngày càng có xu hướng gia tăng. Nếu không được phát hiện và điều trị dứt điểm từ sớm thì căn bệnh này có thể trở thành mãn tính, thậm chí gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến mắt và thần kinh.

“Cứ vào mùa thu hay mùa đông là bệnh viêm xoang lại khiến tôi mất ngủ và khó chịu vô cùng. Đêm nằm ngủ mũi nó nghẹt, hắt hơi cả đêm lẫn ngày. Đặc biệt vào buổi sáng từ khi ngủ dậy cho đến khoảng 9, 10h là hắt hơi liên tục, hay là mình đi đi vào chỗ nào nhiều bụi, ô nhiễm là cũng bị hắt hơi rồi đêm về là nó đau dọc sống mũi lan lên 2 bên thái dương và trán. Nhiều hôm bị nặng là còn ảnh hưởng tới cả mắt cũng bị sưng đỏ lên ấy. Thế mà bệnh viêm xoang này của tôi bị cũng phải hơn 3 năm nay rồi, nói chung là khổ lắm mà từ ngày tôi bị bệnh này là tôi ghét mùa đông lắm.” - Chia sẻ của cô Nguyễn Thu Huệ, 50 tuổi, Hà Nội.

Với chủ đề "Giải pháp hỗ trợ và điều trị Viêm Xoang", chương trình VTV2 đã mời một vị Thạc Sĩ, Bác Sĩ chuyên khoa Hô hấp, Trưởng Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện 198 Bộ Công an để chia sẻ kiến thức đầy đủ nhất về bệnh và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất cho căn bệnh này. Quý khán giả hãy cùng lắng nghe những chia sẻ qua video dưới đây nhé!

Thập Vị Xoang - thay đổi tư duy, dẫn đầu xu hướng thuần chay tại Việt Nam

"Thuần chay" không chỉ là một xu hướng ẩm thực, mà còn là một lối sống được đánh giá cao về sức khỏe. Sự chọn lựa thiên nhiên, không chất phụ gia và chất béo động vật làm nguồn dinh dưỡng là điều ngày càng được ưa chuộng. Thập Vị Xoang là một sản phẩm điển hình của xu hướng này, với thành phần 100% từ thiên nhiên, mang lại không chỉ sức khỏe mà còn là niềm tin tuyệt đối từ người tiêu dùng.

Thập Vị Xoang không chỉ là một phương tiện để giảm triệu chứng mà còn hướng tới sự an toàn và nhẹ nhàng cho người tiêu dùng. Không gây tác dụng phụ, không tái phát khi thời tiết thay đổi, sản phẩm hứa hẹn mang lại trải nghiệm thoải mái và an tâm cho những ai đang phải đối mặt với viêm xoang.

Sự độc đáo của Thập Vị Xoang nằm ở việc kết hợp 10 vị cao dược liệu quý hiếm, tạo ra một công thức mạnh mẽ chưa từng có. Cao hoa ngũ sắc, cao Bạch chỉ, cao Thương Nhĩ Tử, và nhiều thành phần khác là những "bí mật" giúp sản phẩm giảm triệu chứng viêm xoang một cách hiệu quả và tự nhiên.

#ThậpVịXoang #Thuầnchay #Antoàn #Lànhtính #Hiệuquả #Viêmxoang #Viêmmũi


Viết bình luận

Các trường bắt buộc được đánh dấu *